Xe Khách đi Từ Hà Nội đến Pù Luông Thanh Hóa

Xe Khách đi Từ Hà Nội đến Pù Luông Thanh Hóa

Nhu cầu tìm được xe khách đi từ Hà Nội đến Pù Luông Thanh Hóa là ngày càng nhiều. Tôi may mắn đến du lịch Pù luông vào 2020 và đã thấy rất yêu vùng đất Hoang sơ và tươi mát này, xin chia sẻ đến du khách, danh sách các xe đi từ Hà Nội đến Pù Luông, để du khách đến Pù Luông một cách dễ dàng, chúc các bạn có chuyến tour du lịch Pù luông nhiều trải nghiệm với cảnh đẹp mà thiên nhiên ban tặng cho nơi đây.

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐI XE MÁY VÀ XE Ô TÔ TỪ HÀ NỘI ĐẾN PÙ LUÔNG THANH HÓA

 1. Cách đi từ Hà Nội đến Pù Luông?

Tuyến đường từ Hà Nội đến Pù Luông khoảng 170km. Thời gian di chuyển khoảng 4 – 5 tiếng.

Pù Luông là một địa điểm du lịch hấp dẫn. Bạn có thể dễ dàng di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô. Nếu không nắm rõ đường đi, di chuyển bằng xe khách là giải pháp du lịch thuận tiện và tiết kiệm thời gian nhất.

Di chuyển bằng Xe máy hoặc ô tô xe Bust, xe khách hay xe limousine từ Hà Nội đi Pù Luông theo cung đường: Từ Hà Nội – Đại Lộ Thăng Long – TP Hòa Bình  – Q Lộc 6 – Tân Lạc – Đèo Thung Khe – Ngã ba tòng Đậu rẻ Trái và Q Lộ 15C – Mai Châu  – Co Lương Thanh Hóa  – Thạch Sơn Pù Luông.

 1. Danh sách xe đi từ Hà Nội Đến Pù Luông Thanh Hóa.

A. Xe limousine Or dịch vụ thuê xe ô tô du lịch – Puluong Express Bus.

Hiện nay tuyến xe khách đi từ Hà Nội đến Pù luôn Thanh Hóa chỉ có 1 chuyến xe duy nhất khởi hành từ 7h30 – 8h30 đón tại khu vực phố cổ Hà Nội, Nhà Hát Lớn, Đường Trần Duy hưng Hà Nội xin liên hệ ( 0914 977 588 ) xe limousine 10, 16 và 28 chỗ, ngoài ra còn có xe Ford transit 16 chỗ, và huyndai 29, 35, và 45 chỗ nhé.

 • Thời Gian Khởi Hành : 7h30 – 8h30
 • Địa Điểm Đón : Khu Vực phố Cổ , Nhà Hát Lớn , Trần Duy Hưng Hà Nội
 • Giá Vé : 250.000 – 350.000 đ/ vé/ người.

Xe Khách đi Từ Hà Nội đến Pù Luông Thanh Hóa

Chiều xe từ Pù Luông về Hà Nội.

 • Thời gian : 14h00 Chiều hàng ngày có chuyến từ Pù luông đi về Hà nội.
 • Địa Điểm Đón : Tại các khách sạn ở Pù luông, Bá Thước Thanh Hoá, và trả tại Phố cổ, Nhà Hát lớn Hà nội lúc 18h30.
Xe limousine đi Từ Hà Nội đến Pù Luông Thanh Hóa
Xe limousine đi Từ Hà Nội đến Pù Luông Thanh Hóa

B. Nhà Khách Hà nội đi Pù Luông, Thanh Hoá.

Nhà xe Hoàng Phương là nhà xe chuyên chạy tuyến Hà Nội – Thanh Hóa đi theo quốc lộ 6 và đường mòn Hồ Chí Minh, Tuy nhiên xe không vào đến tận trung tâm Pù Luông các bạn nhé. Xe Đón khách từ BX yên Nghĩa – Thanh Hóa  – Đường Mòn HCM – Quốc Lộ 15C – Nga Ba Cành Nàng thuộc huyện Bá Thước.

Lưu Ý : Xe khách Hoàng Phương chỉ chạy theo chuyến lịch trình trên không vào đến tận Pù Luông nên du khách đi xe khách Hoàng Phương từ Hà Nội – Pù Luông xuống tại Ngã ba cành nàng Bá Thước rồi bắt xe ôm, taxi và mất khoảng 200k – 250k nữa nhé.

 • Thời Gian Khởi Hành : 10h45  và 14h25 – Địa Điểm Đón : BX Yên Nghĩa và BX Giáp Bát
 • Giá Vé : 200.000đ/ vé – Điện thoại : 0947494889.
Xe Khách Hoang Phương Thanh Hoá đi Từ Hà Nội đến Pù Luông
Xe Khách Hoang Phương Thanh Hoá đi Từ Hà Nội đến Pù Luông

KINH NGHIỆM DU LỊCH PÙ LUÔNG ĐI TỪ HÀ NỘI

 1. Đi Pù Luông mùa nào? Chơi gì ở Pù Luông?

Pù Luông là địa điểm sở hữu các cánh rừng nguyên sinh bao quanh. Vì vậy khí hậu nơi đây cực kỳ dễ chịu kể cả ngay mùa hè nóng bức. Hầu hết thời gian trong năm bạn đều có thể ghé thăm nơi này. Tuy nhiên nên lưu ý những điểm sau:

 • Vụ lúa mới hằng năm sẽ bắt đầu vào khoảng tháng 5, 6. Những cánh đồng sẽ có một màu xanh mướt, cực kỳ đẹp mắt và mang đến cảm giác bình yên.
 • Thời điểm lúa chín vào khoảng tháng 9, 10. Tất cả đồng lúa, ruộng bậc thang sẽ chuyển sang sắc vàng rỡ. Chắc chắn sẽ là một cảnh tượng khó lòng mà quên được.
 • Đi Pù Luông vào khoảng giữa hè cũng khá lý tưởng, tuy nhiên bạn nên tránh các dịp có mưa bão. Các bạn có thể tham quan một số các địa điểm thú vị như: Bản Kho Mường, Hang Kho Mường, Bản Đôn, Chợ phiên Phố Đoàn, Đỉnh núi Pù Luông.
 1. Bắt Xe từ Hà Nội – Pù Luông đi thế Nào :

Nếu tìm xe không được hoặc hết vé mà bạn đã nhất thiết muốn đi thì bạn nên tìm bắt xe từ Hà Nội – Mai Châu trước sau đó bắt xe từ mai Châu – Pù Luông thì  dễ dàng hơn.

Dưới đây là danh sách các xe khách chay từ Hà Nội – Mai châu sau đó đi Pù Luông

 • Nhà Xe Cường Còi : Mỹ Đình Hà Nội – Co Lương Thanh Hóa cách Pù Luông 40km
 • Xe Hà Loan : Mỹ Đình Hà Nôi – Chợ Co lương  – Cách Pù luông 45km
 • Nhà Xe Chính Minh   Bx Mỹ Đình – Co Lương  – cách Pù Luông 45km

Bài viết này là tổng hợp danh sách những xe khách đi từ Hà Nội – Pù Luôn thanh Hóa, Chúc các bạn có chuyến tour du lịch Pù Luông Thanh hóa thật thú vị.