Những câu hỏi thường gặp

Xe limousine Hà nội đi Pù luông chạy hàng ngày

1. Làm thế nào để tôi có thể đặt dịch vụ online?

Rất đơn giản. Quý khách truy cập website https://puluongexpressbus.com/ và tiến hành theo 3 bước sau:

Bước 1: Tìm dịch vụ và ngày về  phù hợp

Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân như Tên, điện thoại, email, quốc tịch ..

Bước 2: Tiến hành thanh toán và thực hiện hành trình

2. Tôi có thể thanh toán bằng các hình thức nào?

Hiện tại, chúng tôi có các hình thức thanh toán sau:

– Chuyển khoản ngân hàng. Chúng tôi chấp nhận qua tài khoản: Vietcombank

– Thanh toán qua VTCpay

– Thanh toán qua PayPal

– Thanh toán tiền mặt cho lái xe hoặc tại văn phòng của Puluong Express Bus

3. Làm thế nào để tôi biết được tôi đã đặt thành công?

– Sau khi quý khách đã thanh toán thành công, quý khách sẽ nhận được phiếu đặt chỗ điện tử bao gồm tất cả thông tin về lịch trình của quý khách được gửi vào email đã đăng kí. Đây là cơ sở xác thực việc quý khách đã Đặt chỗ và Thanh Toán thành công  với Puluong Express Bus.

– Quý khách có thể gọi điện thoại vào số hotline bán hàng, hoặc email cho Puluong Express Bus để xác nhận giao dịch.

4. Điều gì xảy ra nếu tôi bỏ lỡ chuyến của tôi?

– Chúng tôi yêu cầu quý khách ra điểm đón trước giờ xuất phát 30 phút để sắp xếp hành lý, chỗ ngồi. Nếu quý khách không kiểm soát thời gian của mình hoặc ra sau thời điểm khởi hành, tiền của quý khách sẽ không được hoàn lại. Puluong Express Bus sẽ không chịu trách nhiệm hay giải quyết các khiếu nại hoặc những rắc rối khi quý khách bị lỡ chuyến do lỗi từ phía hành khách.

– Trường hợp lỡ chuyến do lỗi chúng tôi (ngoài trường hợp bất khả kháng): Ngay lập tức Puluong Express Bus sẽ bố trí cho quý khách đi xe khác với chất lượng tương đương hoặc nhận lại ngay lập tức 100% tiền mà quý khách đã đặt.

5. Hành Trình và Lịch Trình của hành khách có bao giờ bị thay đổi?

– Trong trường hợp bất khả kháng Puluong Express Bus phải thay đổi hành trình hoặc lịch trình của quý khách. Chúng tôi sẽ thông báo ngay cho hành khách bằng cách liên lạc qua số điện thoại đã đăng ký với chúng tôi để thông báo. Vì vậy thông tin của quý khách cung cấp cho chúng tôi rất quan trọng. Điều này sẽ giúp chúng tôi nhanh chóng liên lạc với quý khách một cách nhanh nhất và chính xác nhất khi có thay đổi.

– Trường hợp, hành khách không đồng ý sự thay đổi đó, chúng tôi sẽ sắp xếp xe khác thay thế hoặc hoàn lại 100% tiền dịch vụ.

6. Chính sách của chúng tôi là gì nếu một dịch vụ bị hủy bỏ?

– Trường hợp Puluong Express Bus hủy bỏ một dịch vụ, chúng tôi tôi sẽ thông báo cho khách hàng sớm nhất và cố gắng hỗ trợ hành khách tìm dịch vụ thay thế tương đồng nhất. Nếu khách hàng không đồng ý sử dụng dịch vụ thay thế, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền. Số tiền hoàn lại phụ thuộc vào nguyên nhân hủy và thời gian thông báo cho khách hàng.

– Trường hợp Khách hủy chúng tôi chấp nhận hoàn trả 80% nếu khách báo trước 7 ngày, sau 7 ngày thì chúng tôi chỉ chấp nhận đổi ngày cho quý khách. (bất kể lý do thiên tai, bệnh dịch, lũ lụt.. )

– Trường hợp Khách hủy vào dịp nghỉ lễ, Tết chúng tôi chấp nhận hoàn trả 70% nếu khách báo trước 15 ngày, sau 15 ngày thì chúng tôi chỉ chấp nhận đổi ngày cho quý khách. ( bất kể lý do thiên tai, bệnh dịch, lũ lụt ..)

 – Nếu việc hủy dịch vụ do nguyên nhân chủ quan và chúng tôi thông báo cho khách hàng trước 1 giờ (tính thời gian dự kiến khách lên xe), chúng tôi hiểu rằng việc hủy này ảnh hưởng tới lịch trình dự kiến của của quý khách. Đây là điều không ai mong muốn và chúng tôi sẽ hoàn lại 100% tiền quý khách đã thanh toán hoặc chịu trách nhiệm trong việc tìm kiếm dịch vụ thay thế khác tương đương hoặc trong tầm chi phí hợp lý để quý khách hoàn tất hành trình.