Giá vé xe limousine Hà Nội đi Pù Luông Thanh Hóa mới nhất

Giá vé xe limousine Hà Nội đi Pù Luông Thanh Hóa mới nhất

Giá vé xe limousine Hà Nội đi Pù Luông Thanh Hóa mới nhất.

Pù luông ngày càng thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp hoang sơn và cảnh đẹp thiên nhiên với hệ thống ruộng bậc thang đại ngàn. Khoảng cách 195 km từ Hà nội đến Pù luông đã trở nên ngắn lại nhờ hệ thống đường giao thông được hiện đại hoá. Xe limousine chạy hàng ngày, xuất phát đi đến Pù Luông từ Hà nội với Puluong Express Bus.

Tổng thời gian chuyến đi ước lượng là 4h30 đồng hồ với quãng đường từ Hà nội đến Pù luông. Du khách di chuyển dễ dàng và thuận tiện với các tuyến xe Limousine Hà Nội đi Pù Luông Thanh Hóa giá vé tốt.

Các xe Ford Transit, Limousine, xe limousine Fuso hạng thương gia, VIP cao cấp, sang trọng từ 10 chỗ, 16 chỗ và 28 chỗ với không gian ngồi thoải mái sẽ mang lại cho du khách một trải nghiệm du lịch Pù Luông trọn vẹn.

xe limousine Hà Nội đi Pù Luông Thanh Hóa mới nhất
xe limousine Hà Nội đi Pù Luông Thanh Hóa mới nhất

Bảng Giá vé xe limousine Hà Nội đi Pù Luông Thanh Hóa mới nhất dưới đây nhé.

Thông tin Nhà Xe

Lịch Trình

Giá vé xe

1, Xe limousine Hà nội đi Pù luông Thanh Hoá (Bus Limousine – luxury)

Hà Nội đi Pù Luông: Xuất phát lúc 7h30 hàng ngày – 12h00 trả tại các khách sạn trung tâm Pù luông.

250.000 – 300.000 VNĐ / vé/ ghế ngồi/ người (tùy điểm đón trả và vị trí ghế ngồi).

Pù Luông về Hà Nội: Xuất bến lúc 13h30 hàng ngày – 18h30 trả tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Thông tin nhà xe Puluong Express Bus xe limousine Hà Nội đi Pù luông Thanh Hoá

Các dòng xe (ford transit 16 chỗ), xe limousine 9, 16, 28 chỗ sang trọng, cao cấp, không gian ngồi thoải mái, thoáng mát, điều hòa 2 chiều, Tivi, sạc usb, nước uống, khăn lạnh, đội ngũ nhân viên tài xế chuyên nghiệp thân thiện.

2, Xe Khách Hoàng Phương Hà nội đi Pù luông Thanh Hoá (Xe khách chạy tuyến cố định)

Hà Nội đi Pù Luông: Xuất phát lúc 7h30 hàng ngày từ Bến xe Yên Nghĩa, Hà Đông – 12h00 trả tại khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông.

200.000 – 250.000 VNĐ / vé/ ghế ngồi/ người (tùy điểm đón trả và vị trí ghế ngồi).

Pù Luông về Hà Nội: Xuất bến lúc 13h30 hàng ngày – 18h30 trả tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Thông tin nhà xe Khách Hoàng Phương Hà nội đi Pù luông Thanh Hoá (Xe khách chạy tuyến cố định)

Xe giường nằm 40 chỗ cao cấp, nước lọc miễn phí, wifi miễn phí, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tài xế cẩn thận, thân thiện.

Hướng dẫn các đi từ Hà nội đến Pù Luông Thanh Hoá bằng ô tô và xe máy cho những người thích đi du lịch mạo hiểm và thích phượt.

A. Các cung đường ô tô có thể đi qua để đến Pù Luông Thanh Hoá.

1. Cung đường: Hà nội – Đường Mòn Hồ Chí Minh – Cẩm Thủy – Cành Nàng (Bá Thước) – Pù Luông.

Khoảng cách 185 km từ Hà nội đến Pù Luông và đi khoảng thời gian 4h30.

Cung đường mòn Hồ chí minh được hiện đại hoá dải nhựa và đường chạy rất êm và bạn có thể kết hợp tham quan thêm điểm du lịch Suối Cá Thần hoặc bạn có thể tham quan Rừng Quốc Gia Cúc Phương. Đối với Cung Này bạn có thể dừng ăn trưa ở Cẩm Thủy, ở đây có nhà Hàng Hồng Phương : 0902138740, 01636968528. Hoặc bạn có thể đi thêm 40km nữa là tới Thị Trấn Cành Nàng ăn trưa ở nhà hàng Tuyết Huy, nhà hàng này rộng rãi thoải mái và phục vụ nhiều món tùy chọn. Ăn trưa xong bạn có thể đi tham quan Guồng Nước Hoặc Thác Hiêu rất thuận tiện, các điểm này cách nhau khoảng 15- 20km. Khoảng cách Cung này từ Hà Nội Đi Pù Luông là 178km.

2. Cung đường: Hà Nội – Hòa Bình – Mai Châu – Pù Luông.

Khoảng cách 195 km từ Hà nội đến Pù Luông và đi khoảng thời gian 5h00.

Đây là cung đường nhiều Đèo và dốc quanh co đặc biệt trước khi đi vào trung tâm Pù Luông. Thời gian di chuyển theo con đường này là 5 tiếng. Nhược điểm dễ bị say xe và mệt. Đối với các bạn say xe thì không nên đi theo cung này. Nhưng nếu bạn có ý định tham quan hoặc ghé qua Mai Châu thì đây là cung đường duy nhất bạn có thể đến. Bạn có thể chạy thẳng từ Hà Nội Đi Mai Châu rồi dừng ăn trưa là vừa đẹp. Sau đó chạy khoảng 40km nữa là tới Pù Luông. Khoảng cách Cung Này Từ Hà Nội Đi Pù Luông là 185km.

Khách sạn tại Pù Luông.

3. Cung đường: Hà Nội – Tân Lạc- Son Bá Mười – Pù Luông.

Khoảng cách 145 km từ Hà nội đến Pù Luông và đi khoảng thời gian 6h00.

Cung này dành cho những bạn nào thích khám phá và mạo hiểm. Cung đường này là cung đường ngắn nhất để đến Pù Luông, Khoảng cách Cung này Từ Hà Nội đến Pù Luông là 135km, bạn có thể chỉ mất 3 tiếng rưỡi. Trên cung đường này bạn có thể dành thời gian tham quan Lũng Vân một điểm du lịch mới của Hòa Bình và Son Bá Mười, nơi có độ cao 1300m so với mực nước biển, tham quan ruộng bậc thang. Lưu ý với các bạn là cung đường này có con Đèo Eo Mào rất dốc , cao và nguy hiểm. Trời mưa các bạn không nên đi vì có thể xảy ra sạt lở. Còn trong điều kiện thời tiết bình thường thì xe 7 chỗ có thể đi được.

Khoảng cách từ Hà Nội đến Pù Luông bao nhiêu km
Bản làng tại Pù Luông

B. Cung đường dành cho xe máy đi mạo hiểm và thích phượt.

Khoảng cách 160 km từ Hà nội đến Pù Luông và đi mất thời gian 4h30.

Ngoài các cung đường ở trên và nếu bạn đi xe máy, bạn có thể đi theo cung đường cực đẹp đi qua nhiều làng bản có văn hóa truyền thống, đậm đà bản sắc dân tộc đó là: Hà Nội- Đường Mòn Hồ Chí Minh – Lương Nội – Hạ Trung -Tân Lập (không qua cầu La Hán). Bạn đi đến sát thị trấn Cẩm Thủy rẽ phải đi theo cung này. Trên đường bạn chỉ bắt gặp bản làng của đồng bào dân tộc thiểu số như bản: Làng Dăm , Làng Khiên, Làng Man… Cung này các bạn Tây hay đi vì cảnh nông thôn rất đẹp. Cung này thì hơi xa và c