Chúng tôi là ai

Xe limousine Hà nội đi Pù Luông chạy hàng ngày - Puluong Express Bus

Thương hiệu Puluong Express Bus được xây dựng trên nền tảng trực tuyến xuất phát từ mong muốn đem lại sự thuận tiện trong việc đặt vé cũng như thanh toán cho mỗi chuyến đi của quý khách.

Xe du lịch của Puluong Express Bus hoạt đông trên tuyến Hà nội – Pù luông chỉ còn khoảng 4h30 cho hành trình xuất từ Hà nội đến Pù luông đi qua Đường mòn Hồ chí minh hoặc qua đèo theo hướng Mai Châu tuỳ theo thời tiết.

Chính thức ra mắt vào năm 20118, thương hiệu Puluong Express Bus có tuổi đời chưa lâu, nhưng đã là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ xe du lịch hạng sang cho du khách.

Puluong Express Bus cung cấp đầy đủ thông tin cho quý khách về giá cả, lịch trình và những tiện nghi của chuyến xe.

Hệ thống đặt booking trực tuyến https://puluongexpressbus.com giao diện đa ngôn ngữ giúp quý khách tìm kiếm lịch trình cụ thể và nhanh chóng, thuận tiện, hình thức thanh toán linh động, chương trình tour phong phú, nhanh gọn cho quý khách khi tìm kiếm dịch vụ của chúng tôi.

 

Tại sao chúng tôi chọn tên Puluong Express Bus?

Đã từ rất lâu, Pù Luông được nhiều du khách nghĩ đến như là một vùng đất xa xôi hoang sơ và cách trở với cung đường khó đi, nhưng giờ đây với hệ thống giao thông được cải thiện và hiện đại hoá các cung đường cao tốc.

Công ty chúng tôi, xây dựng thương hiệu Puluong Express Bus dựa trên nền tảng xe du lịch cao cấp với mục đích tạo sự thoải mái và rút ngắn thời gian di chuyển từ Hà Nội lên Pù Luông Thanh Hoá.

Giấy Phép Kinh Doanh Vận Tải

Đối tác của chúng tôi là ai?

Hiện tại Pu luong Express Bus là nhà cung cấp dịch vụ xe du lịch hạng sang cho nhiều những đại lý đặt chỗ trực tuyến như 12Go Asia, hay các hãng lữ hành uy tín như Exo Travel, Indochina Legent, Focus travel, Vietnam Dragon Travel.

 

Liên hệ với công ty chúng tôi:
– Điện Thoại: (+84) 2439 045 888
– Whatsapp/Viber/ Zalo: (+84) 914 977 588
– Trụ sở chính: Số 11, ngõ 190, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà nội, Việt Nam
– VP Đại diện: Phòng 505 Tầng 5, Tòa nhà Seaprodex, 20 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
– Email: [email protected]
– Website: https://puluongexpressbus.com/
– Giấy phép Kinh doanh (Vận tải Rồng Việt Nam) – MST: 0106779410.

Giấy chứng nhận đăng kí doanh nghiệp

Để cho chúng tôi được đồng hành cùng quý khách trên những chặng đường đến với núi rừng Pù luông Mai Châu.